Với sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội, hiện nay công việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp đang là giải pháp tối ưu, mang lại kết quả lớn và ít tốn kém nhất. Đây là xu hướng không thể thiếu tiếp thị đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim doanh nghiệp, Oceanmedia chính là đơn vị làm phim quảng cáo chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những sản phẩm hoàn thiện giới thiệu cho khách hàng.

 

Bạn hiểu thế nào là phim giới thiệu doanh nghiệp?

Phim giới thiệu doanh nghiệp - giải pháp tối ưu hóa hiệu quả cao
Phim giới thiệu doanh nghiệp – giải pháp tối ưu hóa hiệu quả cao

Phim giới thiệu doanh nghiệp là video định dạng truyền tải nội dung, thông tin, tin nhắn với mục tiêu giới thiệu về doanh nghiệp, công ty… đây là dạng phim ngắn có độ dài trung bình khoảng 3 đến 6 phút, gây hấp dẫn with nhiều hiệu ứng kỹ xảo, âm thanh và hình ảnh sinh động giới thiệu một cách tổng quan về công ty, sản phẩm – dịch vụ của công ty tới khách hàng.

Thay vì những hồ sơ vô hồn, những nội dung bài viết với nội dung chán chúng ta sử dụng video để giới thiệu về doanh nghiệp, giúp người xem là khách hàng và các đối tác có thể hiểu được doanh nghiệp của bạn một cách trực tiếp next và full path.

Lợi thế của phim giới thiệu doanh nghiệp 

in the time high level of the information of the current công nghệ có tầm nhìn của những người TOÀN QUỐC yêu cầu sử dụng internet. Riêng với Việt Nam, số người dùng internet ngày càng tăng nhanh rõ ràng, sự phát triển của cá trang mạng xã hội facebook, instagram, youtube, … là lợi thế mang lại hiệu quả rõ ràng trong quảng cáo. Đặc biệt hơn là sự ưu tiên của facebook dành cho video

  • Facebook đã thay đổi một số thuật toán giảm thiểu 

bài đăng nội dung và lượt tiếp cận của các bài đăng Facebook đã giảm tới 52% tính đến nay.

  • Giải pháp được đưa ra ở đây chính là video được sử dụng để tăng cường tác động.
  • This chính là “Viên thuốc” chữa lành căn bệnh đau đầu cho các nhà Tiếp thị bởi các quyền đặc biệt ưu tiên của Facebook dành cho những bài đăng nội dung có chứa video.

 

  • Thống kê cho bài đăng video có lượng tiếp cận nhiều hơn 135% so với hình ảnh.
  • bởi những điều đó mà tương tác tính toán của video-phim giới thiệu doanh nghiệp có tác động mạnh mẽ với mạng xã hội bởi khả năng truyền đạt không giới hạn, dễ dàng tiếp cận đối tượng là những khách hàng có năng lực.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp gia tăng mức độ nhận biết về thương hiệu và tạo dựng được sự uy tín của khách hàng khi nhìn vào doanh nghiệp của bạn.

Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí trong tiếp thị chiến dịch 

Ocean Media sẽ giải quyết các vấn đề về phim giới thiệu doanh nghiệp giúp bạn.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, Ocean Media đang là công ty truyền thông nhận được nhiều phản ứng tích cực cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm của doanh nghiệp.

Doanh Nghiệp Osake
Doanh Nghiệp Osake

Đến với Ocean Media , bạn sẽ không phải lo lắng trong việc tìm kiếm địa điểm, lên ý tưởng, tiền cảnh, diễn viên, mc, lên ý tưởng, nội dung, sắp xếp dòng thời gian, ghi hình máy tính, .. .. Tất cả các điều đó đều được đội ngũ nhân sự chuẩn bị một cách chu đáo.

Các thiết bị sử dụng cho ghi hình và dựng hình trong Quay Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp. luôn luôn được chúng tôi, tôi chú ý quan trọng của đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại bật nhất để luôn cho phép quay đẹp chuyên nghiệp. Ekip quay phim chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ thuật quay mới nhất, cũng như bảo đảm chất lượng khi truyền tải đến người xem.

Tinh thần làm việc, kho tư tưởng của ekip làm việc luôn ở mức cao nhất, sẵn sàng tạo ra những sản phẩm độc hại, độc đáo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Oceanmedia còn có đội ngũ kỹ thuật viên dựng phim và xây dựng kỹ xảo tâm huyết, có tay nghề mang đến cho bạn những bộ phim đẹp và tinh vi trong từng chi tiết.

 

Đặc biệt đã nhận được sự tư vấn miễn phí từ đạo diễn Lê Đại Dương- người và đang làm việc với nhiều khách hàng trong lĩnh vực Marketing như anh Đinh VĂn Lộc, anh Trần Đức Quang, Ts nhà đào tạo doanh nghiệp Hoàng Thu Cúc , doanh nghiệp FPT, Davaco và rất nhiều doanh nghiệp khác.

 

Liên hệ với Ocean Media để có những giải pháp truyền thông tiếp thị hiệu quả và cùng tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Ocean Media – lan tỏa giá trị!

All question xin vui lòng liên hệ

 

Tích cực thông tin 

info@oceanmedia.com.vn

 Hotline: 02877768999

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 1 Trung Hòa (Trung Yên plaza) để trực tiếp trao đổi và tìm hiểu về công