Quay phim phóng sự doanh nghiệp.

Với thời thế ngày càng thay đổi, nhu cầu tiếp cận thông tin của khách hàng ngày càng lớn. Bên cạnh các sản phẩm hỗ trợ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp như phim giới thiệu doanh nghiệp, video viral, tvc quảng cáo thì phim phóng sự cũng đang giải một yếu tố lớn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Phim phóng sự là gì?

 • Phim phóng sự là một thể loại phim ngắn thường dùng để phát sóng truyền hình. 
 • Phim phóng sự thường mang lại cho người xem những hình ảnh chân thực nhất về doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức được đề cập trong phim. 
 • Phim còn là một dạng phim báo chí biểu đạt hình ảnh và âm thanh sống động của truyền hình, phản ánh kịp thời một sự kiện, một nhân vật, hay một vấn đề nóng hổi trong quá trình phát triển, với một quan điểm và thái độ khách quan nhất định.

Phim phóng sự gồm những thể loại nào

 • Phim phóng sự sự kiện: dựa vào quá trình tiến triển của sự kiện để phản ánh, đáp ứng tính thời sự.
 • Phim phóng sự vấn đề: phản ánh vấn đề mới và mang tính thời sự, thu hút được sự quan tâm của dư luận.
  Phóng sự vì một tương lai xanh               
 • Phim phóng sự chân dung: dựa trên bối cảnh và hoàn cảnh để xây dựng một chân dung cá nhân hay một nhóm người, phản ánh hiệu quả và nổi bật về tính cách, về một hình tượng tiêu biểu.

      

 

Dù ở thể loại nào thì phim phóng sự đều có những yêu cầu về kỹ thuật tương đối cao và có tính lan tỏa lớn. 

 

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị thực hiện các gói dịch vụ quay phóng sự. Tuy nhiên để tìm được một gói dịch vụ quay phim phóng sự uy tín thì không phải dễ dàng gì. Bởi hiện có rất nhiều công ty báo giá cao nhưng chất lượng dịch vụ kém. Những sản phẩm ra đời không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. 

?Đơn vị nào quay phim phóng sự doanh nghiệp uy tín chất lượng hỗ trợ lên sóng truyền hình

Là công ty truyền thông nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, ocean media đã và đang thực hiện nhiều phóng sự mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như doanh nghiệp Thiên Tâm Thảo, VNGROUP, FPT. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim phóng sự cũng như nhiều thể loại sản phẩm về truyền thông. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất với chất lượng hình ảnh đẹp, kịch bản hay, kỹ xảo bắt mắt và hơn hết giá thành rất không khiến bạn phải đắn đo.

Phóng sự doanh nghiệp cùng Ocean Media
Phóng sự doanh nghiệp cùng Ocean Media

 

 Lợi ích khi lựa chọn ocean media :

 

 • Đến với công ty truyền thông ocean, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Không chỉ về phim phóng sự, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kế hoạch Marketing tổng thể.
 • Đội ngũ mc chuyên nghiệp thường dẫn cho các chương trình vtv. 
 • Ekip sản xuất có đầy đủ các bộ phận như đạo diễn, biên kịch, quay phim, đạo cụ,… đầy nghiệp vụ, tác phong nhanh nhẹn không làm tốn thời gian trong quá trình thực hiện phóng sự.
 •  Kinh nghiệm quay phim, phóng sự cho hàng trăm khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau.
 • kế hoạch cho video phóng sự được lên kịch bản với chi phí hợp lý nhất nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất.
 •  Chi phí hợp lý, tư thực hiện phóng sự theo mẫu và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

Với tỷ lệ lớn nhận được sự hài lòng và những phản hồi tích cực của khách hàng sau khi nhận sản phẩm, chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ không phải thất vọng khi đến đã tin tưởng oceanmedia. 

 Nếu bạn đang muốn quay phóng sự cho doanh nghiệp thì hãy đến với oceanmedia ngay nhé.

Công ty truyền thông ocean 

info@oceanmedia.com.vn

 Hotline: 02877768999

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: tầng 5 , số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để trực tiếp trao đổi và tìm hiểu về công ty.