4 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO TVC GÂY ẤN TƯỢNG, BẤT NGỜ 

Đi cùng với sự bùng nổ của truyền thông và mạng xã hội hiện nay là nhu cầu sản TVC  quảng cáo sáng tạo và ấn tượng của các nhãn hàng. Bởi thực tế, cuộc chiến truyền thông hiện nay là cuộc chiến về việc chiếm lấy sự chú ý và khơi gợi được sự tò mò, cảm xúc trong khách hàng. Những ý tưởng hay và sáng tạo luôn là nhân tố quan trọng khiến các TVC quảng cáo trở nên hấp dẫn và gây bất ngờ cho người xem.  TVC ấn tượng luôn thu hút được người xem và khiến họ tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp. Dưới đây là 4  ý tưởng sản xuất TVC quảng cáo hay mà doanh nghiệp bạn có thể tham khảo.

Man sự hài hước, vui nhộn vào TVC quảng cáo 

Việc mạng sự hài hước, vui nhộn vào các TVC quảng cáo ngày càng tăng, và đã trở thành một xu hướng trong những năm gần đây. Đây là một xu hướng vừa giúp quảng bá thương hiệu vừa giúp mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem.Các doanh nghiệp ở lĩnh vực thực phẩm, giải khát và gia dụng mới sử dụng rộng rãi xu hướng này vì khả năng gây chú ý và truyền tải thông điệp tức thời

Ý tưởng từ các câu chuyện cổ tích gần gũi 

TVC lấy ý tưởng khai thác truyện cổ tích từ trước tới giờ không hề thiếu.  Sự mới lạ thu hút người xem và giúp họ nhớ tới thông điệp của quảng cáo đó tốt hơn. Ví dụ với quảng cáo Yahoo đó là câu “Yahoo” ở cuối tvc quảng cáo luôn cho người xem phải đặc biệt nhớ tới thương hiệu này.

Việc khai thác yếu tố cổ tích hay nhân vật trong truyện cổ tích cũng giữ chân người xem lâu hơn, khiến họ thích thú với câu chuyện đó. Đa phần người xem đều không thích các quảng cáo hiển thị khi họ đang xem bất kì một chương trình tv, hay một bộ phim. Biến quảng cáo thành một câu chuyện nhỏ để chúng thân thiện với người xem sẽ tăng thêm sự hảo cảm với thương hiệu.

Bất kể là với tvc quảng cáo hay với hình thức làm viral video, kịch bản quảng cáo đều có thể khai thác được cốt truyện cổ tích và biến chúng trở nên hấp dẫn hơn. Một ví dụ dễ hiểu giống như nguyên liệu nguyên liệu ngon có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.

 Kết hợp giữa nghệ thuật và bán hàng

TVC quảng cáo là những video ngắn chỉ từ 10 – 60 giây, mà thường nhất là 30 giây. Do đó mỗi một giây của TVC quảng cáo là vô cùng đắt giá để truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn. Mỗi khung hình cần được chăm chút kỹ lưỡng để có thể tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng, từ đó thuyết phục họ mua sản phẩm. Muốn được như vậy thì những thước phim phải đẹp ở từng góc quay, hiệu ứng ấn tượng, âm thanh sống động,…Nền tảng cho những tiêu chí trên phụ thuộc khá nhiều vào sự sáng tạo và kinh nghiệm của đội ngũ sản xuất.

  Tạo ra một chiến dịch quảng cáo TVC dài hạn

TVC quảng cáo dài hạn bao gồm nhiều video không quá 1 phút nhằm để kể một câu chuyện trọn vẹn, mà mỗi video chính là một phần của câu chuyện ấy. Các chủ đề thường được lựa chọn cho hình thức này là những câu chuyện liên quan đến tình yêu, khám phá, giải cứu con tin,…

Để thực hiện được dự án này, doanh nghiệp phải đáp ứng được hai yêu cầu quan trọng. Thứ nhất, doanh nghiệp phải có nguồn ngân sách lớn để có thể chi trả cho toàn bộ quá trình sản xuất TVC quảng cáo và phí quảng cáo trên các kênh truyền thông. Thứ hai, doanh nghiệp phải có một đội ngũ sáng tạo hùng hậu để đảm bảo tất cả video quảng cáo cho suốt chiến dịch đều hấp dẫn và tạo được ấn tượng trong lòng người xem, khiến họ hào hứng chờ đợi những video tiếp theo

Quảng cáo chất lượng không phải chỉ nói về độ phân giải video mà nó còn thể hiện ở sự đầu tư chất xám trong kịch bản quảng cáo. Các thể hiện khác nhau nhưng sự mới mẻ, sáng tạo sẽ tạo ra thành công quảng bá thương hiệu cao hơn. Và để tạo ra một quảng cáo chất lượng, hiệu quả là điều không dễ dàng. Nếu bạn không đầu tư về kiến thức của nhiều ngành nghề khác nhau, sự thông hiểu văn chương và bắt nhịp của truyền thông thì khó để làm được tvc quảng cáo thành công.

Công ty truyền thông Ocean là một công ty cung cấp các dịch vụ về media cho sự kiện, doanh nghiệp, đoàn thể. Cụ thể là dịch vụ quay dựng video các loại và chụp ảnh sự kiện. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp, đơn vị uy tín nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng hình ảnh từ đó tăng hiệu quả kinh doanh và cảm nhận của người dùng. Được dẫn dắt bởi Đạo diễn Lê Đại Dương, người đã tham gia sản xuất nhiều bộ phim tên tuổi để lại trong lòng khán giả phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam như Bí Mật EVa, Chỉ Có Thể Là Yêu, Chân Trời Trắng, Viết Tiếp Bản Tình Ca

Sản phẩm của công ty giúp nâng tầm thương hiệu các doanh nghiệp bằng hình ảnh từ đó tăng hiệu quả kinh doanh và cảm nhận của người dùng.

Đối tác chính của công ty là VTC, TVad, Google, VTV3, youtube.

Trong giai đoạn hiện tại, Ocean Media sản xuất 8 sản phẩm gồm:

–        Intro – sự kiện sinh nhật

–        Video giới thiệu sản phẩm

–        Video giới thiệu doanh nghiệp

–        Video viral dạng đóng phim

–        Video viral dạng phim tài liệu

–        Gói sản xuất video ngoài

–        TVC và các sản phẩm cao cấp

–        Phim sitcom

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc với công ty theo thông tin liên hệ bên dưới:

Phone: 02877768999

Hotline: 0962376363

Email: daiduong@oceanmedia.com.vn

Liên hệ: info@oceanmedia.com.vn

Kinh doanh: sales@oceanmedia.com.vn

Trụ sở: Số 2 Ngõ 28/95 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng: Tầng 5 Tòa nhà Trung Yên Plaza số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.