Tại sao bạn nên tận dụng Video Marketing

Video Marketing hiện nay đang dần dần trở nên phổ biến và không có gì lạ đối với các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp. Cùng Ocean Media tìm kiếm lý do tại sao, tận dụng Video Marketing qua bài viết sau đây.

Video là phương tiện yêu thích

Nếu bạn vẫn không kết hợp video vào tiếp thị nội dung của mình, bạn bỏ lỡ rất nhiều sự tham gia:

Hiệu quả số thống kê từ Video Marketing
Hiệu quả số thống kê từ Video Marketing

Các số liệu thống kê về video tiếp theo này sắp xếp chứng minh rằng ngay cả khi bạn có nội dung tốt nhất trên thế giới, bạn sẽ khó thu hút sự chú ý của mục tiêu của mình, bởi vì họ có thể sẽ tìm thấy cùng một thông tin trong một phương tiện tốt hơn của họ. Trên thực tế, 87% số người nói rằng họ muốn xem thêm video từ các thương hiệu.

Khi được yêu cầu đặt tên cho một loại nội dung mà họ muốn có thêm từ các doanh nghiệp:

 • 39% người giải thích trích dẫn video
 • 20% muốn xem video theo phong cách ‘lan truyền’ giải trí hơn
 • 12% muốn xem video giới thiệu sản phẩm
 • 10% cho blog video biết
 • 9% cho video tương tác
 • 6% cho biết họ muốn xem thêm hướng dẫn về phần mềm

Video tăng thêm doanh thu

Video is an in the most easy to grow up doanh thu, tăng nhận thức về thương hiệu và phát triển công ty của bạn. Một trong những công việc này là Quy tắc thứ bảy: Mọi người đều phải nhìn thấy thương hiệu của bạn bảy lần trước khi họ quyết định thực hiện hành động.

Lưu ý rằng bạn không cần tạo nội dung hoàn toàn mới. Hãy thử sử dụng kỹ thuật này mầm nội dung của chúng tôi, bao gồm nhiều phần nội dung (“mầm”) từ một ý tưởng “hạt giống” . Ví dụ: bạn có thể lấy bài đăng trên blog hàng đầu của mình và biến nó thành video giải thích, như video này của FPT  :

TVC FPT - An tâm mọi lúc mọi nơi
TVC FPT – An tâm mọi lúc mọi nơi

Thống kê doanh thu tiếp thị video:

 • Các nhà tiếp thị sử dụng video tăng doanh thu nhanh hơn 49% so với những người không sử dụng video.
 • Doanh thu tiếp thị video dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng 14,6% mỗi năm
 • 50% doanh thu của Twitter là từ quảng cáo video

Video thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn

Tính đến nay, có:

 • 1,6 Tỷ lệ trang web trên thế giới
 • 500 triệu trong số đó là blog của
 • Có hơn 2 triệu bài đăng trên blog được xuất bản mỗi ngày

Các công cụ tìm kiếm thích hợp xem đa phương tiện trên một trang, vì video như vậy sẽ giúp ích cho SEO. Ngoài ra, nền tảng truyền thông xã hội – và youtube nói riêng – thưởng thức video nội dung. Cả công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội đều biết rằng video có tỷ lệ tương tác cao (đó là lý do tại sao họ thưởng cho video đó), vì vậy đủ để thuyết phục bạn sử dụng video trong chiến tranh lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Ocean Media sẽ giải quyết các vấn đề về Video Marketing giúp bạn.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, Ocean Media đang là công ty truyền thông nhận được nhiều phản ứng tích cực cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm của doanh nghiệp.

Doanh Nghiệp Osake
Doanh Nghiệp Osake

Đến với  Ocean Media  , bạn sẽ không phải lo lắng trong việc tìm kiếm địa điểm, lên ý tưởng, tiền cảnh, diễn viên, mc, lên ý tưởng, nội dung, sắp xếp dòng thời gian, ghi hình máy tính, .. .. Tất cả các điều đó đều được đội ngũ nhân sự chuẩn bị một cách chu đáo.

Các thiết bị sử dụng cho ghi hình và dựng hình trong Quay Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp. luôn luôn được chúng tôi, tôi chú ý quan trọng của đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại bật nhất để luôn cho phép quay đẹp chuyên nghiệp. Ekip quay phim chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ thuật quay mới nhất, cũng như bảo đảm chất lượng khi truyền tải đến người xem.

Tinh thần làm việc, kho tư tưởng của ekip làm việc luôn ở mức cao nhất, sẵn sàng tạo ra những sản phẩm độc hại, độc đáo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Oceanmedia  còn có đội ngũ kỹ thuật viên dựng phim và xây dựng kỹ xảo tâm huyết, có tay nghề mang đến cho bạn những bộ phim đẹp và tinh vi trong từng chi tiết.

Đặc biệt nhận được sự tư vấn  miễn phí  từ đạo diễn Lê Đại Dương- người và đang làm việc với nhiều khách hàng trong lĩnh vực Marketing như anh Đinh VĂn Lộc, anh Trần Đức Quang, Ts nhà đào tạo doanh nghiệp Hoàng Thu Cúc , doanh nghiệp FPT, Davaco và rất nhiều doanh nghiệp khác.

Liên hệ với Ocean Media để có những giải pháp truyền thông tiếp thị hiệu quả và cùng tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Ocean Media – lan tỏa giá trị!

All question xin vui lòng liên hệ

 

Tích hợp thông tin 

info@oceanmedia.com.vn

Hotline: 02877768999

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 1 Trung Hòa (Trung Yên plaza) để trực tiếp trao đổi và tìm hiểu về công