Mẹo để Tiếp thị Video Tốt nhất

Video marketing đã không còn xa lạ đối với các nhà Marketer. Trong thời đại 4.0 hiện nay, lại hình này lại vô cùng cần thiết và mang đến nhiều hiệu quả không ngờ. Vậy bạn đã biết đến mẹo để tiếp thị Video tốt hơn chưa? Hãy cùng xem một số lời khuyên sau đây về mẹo tiếp thị Video cùng Ocean Media nhé!

Mẹo tiếp thị bằng Video
Mẹo tiếp thị bằng Video

Trước hết, hãy tìm ra độ dài video lý tưởng cho nền tảng của bạn – đây là những gì Ocean media đề xuất:

  • Instagram: 30 giây
  • Twitter: 45 giây
  • Facebook: 1 phút
  • YouTube: 2 phút

Những điều khác bạn sẽ muốn để đảm bảo mức độ tương tác và khả năng truy cập tốt nhất cũng như tăng cường SEO của bạn bao gồm sử dụng phụ đề để tự động phát và giữ video ở chế độ im lặng nếu nó ở trên trang đích. Video trên trang đích có thể rất hiệu quả nhưng chỉ khi chúng không khiến người xem sợ hãi. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo giữ cho video của bạn thân thiện với thiết bị di động trên diện rộng.

Mẹo tiếp thị bằng Video
Mẹo tiếp thị bằng Video

Để hiểu video của bạn đang hoạt động như thế nào, hãy thực hành các tiêu chuẩn SEO tốt và luôn kiểm tra các chỉ số của bạn. Bạn có thể phát triển một thư viện tiêu chuẩn gồm nhiều video khác nhau và sắp xếp chúng trong YouTube, sau đó kết hợp chúng vào các dạng nội dung khác nhau như blog và email. Và đừng quên về lời gọi hành động của bạn, trên YouTube thường bao gồm một chút chú thích gợi ý rằng người dùng đăng ký kênh của bạn.

Kết luận: Video không chỉ thú vị mà còn thực sự là một trong những cách tốt nhất để đến gần với khán giả của bạn và cung cấp cho họ cái nhìn thực tế về những gì bạn và doanh nghiệp của bạn hoặc khách hàng của bạn đang làm. Vậy nên hãy luôn nắm bắt xu hướng và tạo nên các sản phẩm video chất lượng, có hiệu quả truyền thông để bạn cũng như doanh nghiệp của bạn luôn thành công trong việc quảng bá cũng như trong các chiến dịch quảng cáo của mình.

Công ty truyền thông Ocean cung cấp các loại hình Video marketing
Công ty truyền thông Ocean cung cấp các loại hình Video marketing

Với các dịch vụ về Video marketing, từ trước đến nay Ocean Media luôn làm hài lòng khách hàng và mang lại những hiệu ứng truyền thông lớn. Nếu bạn còn đang thắc mắc hay cần tư vấn về các dịch vụ Video, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như giúp đỡ.

Công ty truyền thông ocean 

info@oceanmedia.com.vn

 Hotline: 02877768999

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: tầng 5 , số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để trực tiếp trao đổi và tìm hiểu về công ty.