Viral video marketing – xu hướng quảng cáo hiệu quả đang được ưa chuộng

Hiện nay, hình thức quảng cáo có tên Viral video marketing đang nổi lên rất mạnh mẽ. Đồng thời cũng nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực từ cộng đồng, đặc biệt là các doanh nghiệp. Vậy thực chất hình thức quảng cáo này là gì? Liệu nó có thực sự mang lại hiệu quả như lời đồn? Hãy cùng Ocean Media tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết nhé!

Viral video marketing - xu hướng quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

Viral video marketing – xu hướng quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

Viral video marketing là gì?

Viral video marketing thật là thuật ngữ chỉ về chiến dịch quảng cáo bằng video. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, đây là hình thức sử dụng video để truyền tải thông điệp muốn quảng cáo lên mạng internet. Hỗ trợ cho công tác bán hàng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Các đoạn video sẽ được thực hiện dưới dạng một đoạn phim quảng cáo ngắn. Được đầu tư kỹ lưỡng nhất có thể, để dễ dàng thu hút và tác động được người xem. 

 

Đến thời điểm hiện tại, hình thức quảng cáo này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các hàng nhãn. Bởi vì hiệu quả mà nó mang lại có thể giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và chi phí, trong cuộc chinh phục khách hàng. 

Chiến lược quảng cáo bằng Viral video có thực sự hiệu quả?
Chiến lược quảng cáo bằng Viral video có thực sự hiệu quả?

 

Xu hướng của chiến dịch quảng cáo Viral Video năm 2020

Viral video marketing có rất nhiều hình thức tiếp thị khách hàng khác nhau. Có thể là một câu chuyện ý nghĩa, một bài hát ấn tượng hoặc một video có hài hước yếu tố. Tất cả đều dễ dàng thu hút được sự quan tâm của mạng cộng đồng lớn. 

 

 • Hình thức dựng bằng câu chuyện: Video ở hình thức này sẽ đi theo hướng tự sự, có nội dung sâu sắc đi sâu vào tâm trí người xem. Bên cạnh đó là cách lồng ghép bù sáng thương mại, tạo nên sự thiện cảm của khách hàng với thương hiệu.

 

 • Video có sử dụng bài hát ấn tượng: This format is being đánh giá có sức lan tỏa rất lớn, vì các giai điệu bắt đầu luôn hấp dẫn và khiến người xem dễ dàng ghi nhớ. Bài hát được sử dụng trong video có thể là bài hát có sẵn hoặc đèn tự hiệu. 

 

 • Hình thức tôn vinh giá trị Việt Nam: Những video có nội dung tôn vinh giá trị, bản sắc và hệ thống truyền thông văn hóa của dân tộc Việt Nam. Luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người xem. Vì vậy, không khó để có thể nhìn thấy các video này xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây.Những ý tưởng về Viral video chiến lược

Những ý tưởng về Viral video chiến lược

Những lưu ý cần nắm khi sử dụng Viral Video làm chiến lược quảng cáo

Tuy nhiên, Viral video marketing có thể mang lại hiệu quả rất cao. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một số lưu mà người dùng cần phải nắm giữ, thì chiến lược này mới thực sự đạt được hiệu quả như mong đợi.

 • Nắm bắt đúng thời điểm và xu hướng: Video sẽ có sự tỏa sáng rất tốt nếu có nội dung phù hợp với thời điểm và xu hướng hiện tại. Ví dụ như vào những dịp lễ tết, video có nội dung liên quan đến ngày lễ này, sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn. 
 • Sự sáng tạo và độc đáo: Không phải lúc nào chúng ta cũng nên đi theo một khổ định. Hãy tạo nên sự khác biệt và độc đáo của riêng mình để thu hút người khác.
 • Khơi gợi cảm xúc: Một video viral thành công có thể chạm đến cảm xúc của người xem. Dù là xúc động, vui sướng, video đó hay buồn bã, chỉ cần có video là có thể khơi gợi cảm xúc trong trái tim như tâm trí người xem. The chắc chắn lan tỏa của nó sẽ thực hiện sức hút.
 • Không có sự trở ngại: Một video muốn được người xem theo dõi hết, thậm chí là chia sẻ thì nhất định không có sự trở ngại nào cả.

 

Nhìn chung, Viral video marketing thực sự có thể mang lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp. Còn lại với những lưu ý trên thì người dùng không cần phải lo lắng. Bởi vì, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết, bởi đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo giúp bạn thực hiện. Điều bạn cần quan tâm là tìm kiếm đơn vị uy tín và chất lượng để thực hiện chiến dịch này. 

 

Unit nào quay Viral Video Marketing chất lượng

Là công ty truyền thông nhận được nhiều sự tưởng tượng của khách hàng, đại dương media đã và đang thực hiện nhiều công việc mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim phóng sự cũng như nhiều loại sản phẩm truyền thông. Chúng tôi bảo đảm sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng hình ảnh đẹp, kịch bản hay, kỹ xảo bắt mắt và hơn hết giá thành rất không khiến bạn phải đo lường.

 

 

 Ích lợi khi lựa chọn đại dương :

Đến với công ty truyền thông đại dương, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Không chỉ về phim phóng sự, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng của kế hoạch Marketing tổng thể.

 • Đội ngũ mc chuyên nghiệp thường xuyên cho vtv chương trình. 
 • ekip sản xuất có đầy đủ các bộ phận như đạo diễn, biên kịch, quay phim, đạo cụ, … toàn bộ nghiệp vụ, tác vụ nhanh nhẹn không làm tốn nhiều thời gian trong quá trình thực hiện.
 •  Kinh nghiệm quay phim, phóng sự cố hàng hóa thuộc các lĩnh vực khác nhau.
 • plan for video zoom up the script with the most of the acitroitest but regeed the high end.
 •  Chi phí hợp lý, tư vấn thực hiện theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng.

Với tỷ lệ lớn nhận được sự hài lòng và những phản hồi tích cực của khách hàng sau khi nhận sản phẩm, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ không thất vọng khi tin tưởng vào đại dương phương tiện.