Các Các xu hướng tiếp thị video sẽ hướng tới trong năm 2021

Chúng ta đều biết rằng video là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bất kỳ ai. Trên thực tế, 92% các nhà tiếp thị vào năm 2020 đồng ý. Con số này đã tăng từ 78% vào năm 2015. 

Các xu hướng luôn đến và đi, nhưng đây là những xu hướng quan trọng mà bạn cần xem xét cho năm sắp tới, đặc biệt khi bạn đang lên kế hoạch cho chiến lược tiếp thị của mình.

xu hướng Marketing năm 2021
xu hướng Marketing năm 2021

1. GIÁ TRỊ SẢN XUẤT CAO KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ GIÁ TRỊ TIẾP THỊ NHIỀU HƠN

Các thương hiệu đã từng đầu tư vào các cảnh quay quảng cáo rất lớn, nhưng các video marketing lan truyền nhất hiện nay không còn cần phải có giá trị sản xuất cao. Trên thực tế, người tiêu dùng đang tìm kiếm những câu chân thực hơn. 

Sự nổi lên của TikTok như một kênh truyền thông xã hội cũng có nghĩa là các thương hiệu đang tìm cách sản xuất video cho nền tảng này. Hầu hết các video trên TikTok đều được quay bằng điện thoại di động và ánh sáng tự nhiên. Với nền tảng TikTok, chi phí cho các nhà quảng cáo phải trả thấp hơn nhưng có thể nhận lại giá trị tiếp cận lớn. Mang lại nhiều lợi ích cho các chiến dịch của doanh nghiệp.

Sự nổi lên của TikTok như một kênh truyền thông xã hội
Sự nổi lên của TikTok như một kênh truyền thông xã hội

2. ĐỘ DÀI CỦA VIDEO KHÔNG CÒN QUAN TRỌNG NỮA

Các nhà tiếp thị đã tranh luận về thời lượng của video trong nhiều năm. Người ta thường nói rằng các video ngắn hơn hoạt động tốt hơn do khoảng thời gian chú ý của người tiêu dùng ngày càng giảm.

Tuy nhiên, nhược điểm của các video ngắn hơn là nó không cho phép các thương hiệu tạo ra mối quan hệ quá sâu sắc với khán giả của họ. Các video có thời lượng từ 15 phút trở lên thúc đẩy 50% mức độ tương tác của khán giả.

Bạn có thể không thấy nhiều lượt xem, nhưng những người xem video của bạn từ đầu đến cuối có lẽ sẽ thực sự quan tâm đến những gì bạn nói.

Sử dụng các video dạng ngắn hơn để thu hút khán giả của bạn và các video dạng dài hơn để tăng cường mức độ tương tác bằng cách cung cấp giá trị cho khán giả của bạn. Vậy nên việc chọn loại video phù hợp cho mục tiêu tiếp thị của bạn thực sự quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tạo ra một chiến lược toàn diện cho thương hiệu của mình.

3. NHU CẦU VỀ NỘI DUNG VIDEO TƯƠNG TÁC NHIỀU HƠN

Trên thực tế, có hơn 300 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút. Để có thể nổi bật hơn, các thương hiệu cần phải tìm cách làm cho video của họ trở nên tương tác hơn.

Việc tạo ra nội dung thúc đẩy sự tương tác sẽ góp phần mang lại sự tham gia nhiều hơn từ khách hàng, có được nguồn khách hàng tiềm năng và khách hàng luôn trung thành với sản phẩm của bạn. Họ sẵn sàng chia sẻ thông tin của mình với bạn, sẵn sàng tham gia, tương tác để các nhà tiếp thị có thể thu được dữ liệu cùng với xây dựng chiến lược tiếp thị, kinh doanh một cách tốt nhất, có thể đáp ứng được chính xác nhu cầu của khách hàng.

 Đơn vị sản xuất cập nhật các xu hướng nhanh nhất

Công ty truyền thông Ocean với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp, Marketing.  Cung cấp các dịch vụ sản xuất TVC, IVC, Viral Video Marketing, Sản xuất Sitcom, Short film, Long film, tổ chức sự kiện,…

Ocean Media sở hữu đội ngũ ekip làm phim chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại phim từ A – Z. Đội ngũ viết kịch bản sáng tạo, bắt trend sẽ giúp hướng đến những sản phẩm độc đáo, ấn tượng, luôn đón đầu và bắt kịp xu hướng của truyền thông hiện đại.

Ngoài ra Ocean Media cũng đầu tư đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại nhất, chất lượng Full HD, 4K chuẩn xác tới từng khuôn hình chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khác hàng. 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị truyền thông nhiều kinh nghiệm và luôn đáp ứng được nhu cầu thay đổi, sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông marketing thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Ocean Media tự tin rằng bản thân là một đơn vị sản xuất chất lượng, đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Ocean Media – lan tỏa giá trị!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG OCEAN

Phone: 02877768999 

Hotline: 0962376363 

Email: daiduong@oceanmedia.com.vn 

Liên hệ: info@oceanmedia.com.vn 

Kinh doanh: sales@oceanmedia.com.vn 

Trụ sở: Số 2 Ngõ 28/95 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam Văn phòng: Tầng 5 Tòa nhà Trung Yên Plaza số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.